Chàng trai có niềm khát khao lớn với ngành sản xuất phim

DUNA Entertainment KOLS vs IDOL Chàng trai có niềm khát khao lớn với ngành sản xuất phim

Là một chàng sinh viên nghành quản trị kinh doanh nhưng lại có đam mê với nghề pha chế. Xong Kiên lại lựa chọn làm producer (sản xuất phim). Cùng xem hành trình trở thành producer của Kiên với DUNA nhé.

Trung Kiên (24 tuổi) sinh ra và lớn lên tại thành phố Lào Cai. Hiện nay, Kiên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Kiên là sinh viên làm trái ngành và minh chứng cho câu nói “ nghề chọn người chứ người không chọn nghề”. Tuy học ngành quản trị kinh doanh và Kiên lại có đam mê với ngành F&B. Trong thời gian học đại học, Kiên đã dành thời gian rảnh của bản thân để học chuyên sâu về F&B. Nhưng trong quá trình theo đuổi đam mê, Kiên đã “vấp” phải ngành sản xuất phim. 

chang trai co niem khat khao lon voi nganh san xuat phim

Kiên quyết định thành producer khi đứng giữa ngã ba sự nghiệp

Sau khi tìm hiểu và học hỏi về ngành này, Kiên đã tìm được hướng đi mới cho bản thân. Từ một chàng trai đam mê với pha chế, Kiên đã trở thành một Producer với nhiều năm kinh nghiệm. Để có kinh nghiệm trong nghề ở tuổi này, Kiên đã không ngừng cố gắng và học hỏi. Kiên trải qua không ít khó khăn khi mới vào nghề vì cậu là một “tấm chiếu mới” trong ngành. Ngoài tham gia các lớp học được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, Kiên còn tự học qua các nguồn sách, internet,… và còn tìm kiếm cơ hội tham gia các dự án. 

Không những thế, Kiên còn đi thực tập trong các công ty làm phim để nâng cao tay nghề cũng như là tích luỹ được kinh nghiệm, học hỏi từ các anh chị đi trước.

chang trai co niem khat khao lon voi nganh san xuat phim

Kiên đi thực tập tại các công ty làm phim để nâng cao tay nghề cũng như là tích luỹ được kinh nghiệm, học hỏi từ các anh chị đi trước.

Cuối năm 2018, Kiên có dự án đầu tiên cho sự nghiệp của mình.

Dự án hợp tác với trường Đại học Luật Hà Nội. Kiên tham gia tài trợ hình ảnh cho chương trình “The face of Law”.

Kiên tiếp tục với vai trò Producer cho cuộc thi học sinh thanh lịch năm 2019 của trường THPT Trần Phú. Cùng năm 2019, Kiên còn tham gia tài trợ hình ảnh cho chương trình “ Mơ như đang Mơ”. Chương trình có dàn khách mời nổi tiếng như Thái Đinh, Taynguyensound,… Chương tình được tổ chức với mục đích làm từ thiện cho các trẻ em nghèo ở Hà Giang.

Năm 2020, Kiên kết hợp với Tôi Media với vai trò sản xuất và hậu kỳ cho phim ngắn và các game show.

chang trai co niem khat khao lon voi nganh san xuat phim

Kiên tham gia “48 hour film project”

Tại thời điểm hiện tại, Kiên đang sản xuất phim cho DUNA Entertainment với các dự án phim ngắn, music,…

“Tiền sẽ làm cho mọi cảnh quay mượt mà hơn” đây là quan điểm Kiên sau khi tham gia các dự án. Trong tương lai Kiên mong muốn sẽ trở thành một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp.

Chúc Kiên thành công hơn trong công việc và mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm đặc sắc.

Xem tin tức mới nhất tại DUNA.VN

Categories:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *