Cô nàng 9x với quan điểm “diễn viên không phải là một con búp bê được lập trình xinh đẹp” là ai?

DUNA Entertainment KOLS vs IDOL Cô nàng 9x với quan điểm “diễn viên không phải là một con búp bê được lập trình xinh đẹp” là ai?

Không chỉ là cô sinh viên xinh đẹp của ngành Công tác xã hội – Trường Đại học Lao Động – Xã hội. Đỗ Đan Phương còn có thành tích nổi bật về mảng diễn xuất. Cùng DUNA lướt qua profile của cô nàng nhé.

Đan Phương hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Sở hữu một nét đẹp dịu dàng, cô nàng được nhiều cư dân mạng biết đến qua các bộ phim ngắn. Trong quá trình học Đại học, Đan Phương đã nhận ra mình thực sự có đam mê với diễn xuất. Để theo đuổi với đam mê của bản thân, cô nàng đã dành khoảng thời gian lúc còn là sinh viên tham gia các lớp học diễn xuất như là “khoá học Diễn viên truyền hình VFC tại Đài Truyền hình Việt Nam, khoá học diễn viên điện ảnh của Autumn Meeting,…”

dan-phuong

Hình ảnh đời thường của Đan Phương

Quá trình theo đuổi đam mê của Đan Phương

Sau khi hoàn thành những khoá học diễn viên, Đan Phương đã tham gia các dự án phim ngắn và có những thành tích nổi bật trong mảng này. Vào năm 2018, cô đã nhận được vai chính trong một dự án cộng đồng  mang tên “ Memento Mori ( Hãy nhớ, mi sẽ chết) do đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ thực hiện. Đây là dự án chuyển thể từ sách “ Điểm đến cuộc đời” của tác giả Đặng Hoàng Giang. Cuốn sách tái hiện lại câu chuyện của những bệnh nhân ung thư, đạo diễn đã mang câu chuyện của họ lên sân khấu nhỏ với mong muốn không chỉ lan toả yêu thương mà còn gửi gắm những lời động viên tinh thần đến những bệnh nhân ung thư và người bệnh trong cộng đồng.

memento mori 1 15304360074291004026226
Đan Phương vai Liên trong “Memento Mori”.

Nhân vật của Đan Phương trong dự án này là cô gái mắc bệnh “ung thư giai đoạn cuối” với tình yêu, những tổn thương, nghị lực, gia đình và sự giải thoát trước cái chết của mình. “Memento Mori” đã được đề cử Wechoice Awards 2018 top Nhân vật truyền cảm hứng. Đây là một dự án đã giúp Đan Phương có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như là một bước tiến lớn trong quá trình theo đuổi đam mê của mình. Tiếp nối sau dự án này, Đan Phương luôn tham gia các dự án phim ngắn với nhiều vai diễn mang phong cách khác nhau. Qua đó, Đan Phương có thể phát triển nhiều hơn với phong cách đa dạng không mang cái lối diễn xuất “một màu”. Có thể nói Đan Phương là một cô gái không ngại thử thách bản thân mình.

Đan Phương luôn cố gắng phát triển tốt các thế mạnh cũng như làm mới bản thân trong công việc.

Không những thế trong công việc Đan Phương luôn có những quan niệm và phương châm sống cho riêng mình. Như là: “ Với tôi diễn viên không phải là một con búp bê được lập trình xinh đẹp, diễn viên là cầu nối của trái tim đến trái tim, có tư duy và đầy nhạy cảm” hay đơn giản những lúc muốn thử thách bản thân “Tôi không có phong cách vì tôi mong muốn đa dạng trong lối diễn xuất, không ngừng học hỏi, sáng tạo và lắng nghe mong muốn từ mỗi vị đạo diễn, sản xuất và khách hàng khác nhau.” Còn trong cuộc sống mỗi khi gặp khó khăn Đan Phương luôn nghĩ rằng: “Khi tình yêu đủ lớn, mọi thứ đều có thể vượt qua”.

4c48f45ac22a37746e3b
Đan Phương trong hình tượng nổi loạn.
Remini20210422175436924
Còn đây trông Đan Phương như nàng thơ.

Ngoài những thành tích nổi bật về mảng diễn xuất thì Đan Phương còn đi quay quảng cáo cho các nhãn hàng. Hơn thế nữa Đan Phương còn có khả năng chơi đàn Ukulele.

5145dec0ebb01eee47a1

Chia sẻ với DUNA về dự định trong tương lai, Đan Phương mong muốn bản thân có thể tham gia được nhiều dự án và chứng minh bản thân thật nhiều trong lĩnh vực này.

Dưới đây là một số bộ phim ngắn mà Đan Phương đã tham gia:

Thu 1989 (2018), Thằng Đần (2018),  One Day (2019), Cánh cửa ngăn cách (2019), Same (2020), Thanh xuân của em là …(2021),…

Chúc Đan Phương ngày càng xinh đẹp và đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ảnh: NVCC

Xem tin mới nhất tại Duna.vn

Categories:

1 thought on “Cô nàng 9x với quan điểm “diễn viên không phải là một con búp bê được lập trình xinh đẹp” là ai?”

  1. ch4ngtr4jc0d0n_9x says:

    Bạn này xinh quá luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *