Review đồ ăn vặt nội địa Trung: Có thực sự ngon như lời đồn?

DUNA Entertainment Báo Chí và Sự Kiện Review đồ ăn vặt nội địa Trung: Có thực sự ngon như lời đồn?

Đồ ăn vặt Trung hiện không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, nhất là các bạn trẻ. Nhiều người thậm chí còn ưa thích các món đồ ăn vặt Trung. Bởi “chúng”  phù hợp với khẩu vị thích ăn cay của mình, lại có mức giá rẻ vừa ví tiền của học sinh, sinh viên. Có thể nói đồ ăn vặt nội địa Trung đáp ứng đầy đủ cả tiêu chí ngon và rẻ.

review-do-an-vat-noi-dia-trung-co-thuc-su-ngon-nhu-loi-don

Đồ ăn vặt nội địa đa dạng và phong phú

Lướt trên chợ mạng, không khó để tìm thấy rất nhiều địa chỉ online bán các sản phẩm ăn vặt nội địa Trung. Từ các loại bánh kẹo như bánh sữa chua, các loại kẹo dẻo, kẹo trái cây. Hay là các loại snack cay, bánh crepe cuộn, khoai tây chiên, tiramisu. Ngoài ra còn vô vàn các loại đồ ăn cay khác. Thậm chí cả các loại lẩu, mì ăn liền nội địa Trung. Đôi khi chỉ là đùi và cánh gà cũng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Tập 5 trong series “ Ăn một tí thôi” hãy cũng PaP Food “bóc phốt” và làm rõ lý do “tại sao đồ ăn vặt nội địa Trung lại được lòng giới trẻ như vậy”.

review-do-an-vat-noi-dia-trung-co-thuc-su-ngon-nhu-loi-don

Trong những ngày work from home thì đồ ăn vặt là một thứ không thể thiếu khi bạn “chạy” deadline. Bởi các quán xá đã bị yêu cầu đóng cửa. Vì vậy, những món ăn vặt thường ngày gần như là không thể mua được. Vậy nên, trong Tập 5 của series “Ăn một tí thôi” PaP Food đã order những gói đồ ăn vặt nội địa Trung.

Với bao bì bắt mắt và đa dạng các loại đồ ăn khiến cho bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng đa phần các món trong đồ ăn vặt nội địa Trung đều có vị cay hoặc rất cay và đôi khi còn mặn nữa. Với  những bạn yêu thích ẩm thực Trung Quốc thì đây có lẽ là “chân ái”. Ngoài ra, các món ăn được nêm nếm khá lạ miệng. Điều này khiến cho người ăn cảm thấy bị kích thích từ lần ăn đầu tiên. Ưu điểm của “chúng” là có hạn sử dụng khá dài và bạn không lo sợ bị hỏng.

review-do-an-vat-noi-dia-trung-co-thuc-su-ngon-nhu-loi-don

 

Bạn có thể mua các gói đồ ăn vặt này tại các địa chỉ trên shopee. Tại các địa chỉ online, loại xúc xích ngô ăn liền được bán với giá 65.000 đồng/10 chiếc, nhận ship từ 10 chiếc; cá cay 50.000 đồng/10 gói; sữa chua uống 17.000 đồng/chai, nhận ship từ 5 chai. Bên cạnh đó, chân gà cay Yuyu một món ăn vặt khá hot có giá chỉ 90.000 đồng/5 gói 80g. 

Hãy xem tập 5 của “Ăn một tí thôi” để cảm nhận rõ về những món đồ ăn vặt nội địa Trung này nhé. Bạn cũng đừng quen subscribe PaP Food để xem tập tiếp theo chúng mình review về món gì nhé.

Xem tin tức mới nhất tại DUNA.VN

Categories:

1 thought on “Review đồ ăn vặt nội địa Trung: Có thực sự ngon như lời đồn?”

  1. YesBet88 says:

    Tôi thích bài viết của bạn. Nhẹ nhàng nhưng nhiều thông tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *